วิธีเปลี่ยนตัวเลือกสำหรับการเข้าถึงสถานะของคุณในแอพ WhatsApp บน iPhone

ตามการนำของ Snapchat และเครือข่ายโซเชียลอื่น ๆ นักพัฒนา WhatsApp ได้เพิ่มเข้ามา

คุณสมบัติสถานะคล้ายกับ Snapchat Storiesเมื่อใช้ฟีเจอร์นี้ ผู้ติดต่อทั้งหมดของคุณจะสามารถดูรูปภาพและวิดีโอของคุณได้ ซึ่งจะออนไลน์เป็นเวลา 24 ชั่วโมงจนกว่าจะหายไปโดยอัตโนมัติ

ฟังก์ชั่นที่ประกาศฟังดูน่าสนใจ แต่มีอุปสรรคสำคัญประการหนึ่งคือการขาดความเป็นส่วนตัว รูปภาพหรือวิดีโอที่คุณโพสต์สามารถดูได้โดยทุกคนในรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ โชคดีที่ WhatsApp มีตัวเลือกในการ จำกัด จำนวนผู้ที่สามารถเข้าถึงสถานะของคุณได้ หากคุณกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณในขณะที่ใช้คุณสมบัติสถานะใน WhatsApp ด้านล่างนี้คือวิธีแก้ไขเพื่อแก้ไขสถานการณ์

การโฆษณา

การโฆษณา

วิธีตั้งค่าระดับความเป็นส่วนตัวในสถานะแอปพลิเคชัน WhatsApp

ขั้นตอนที่ 1:เปิดแอป WhatsApp บน iPhone ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2:ไปที่แท็บการตั้งค่า

การโฆษณา

การโฆษณา

ขั้นตอนที่ 3:คลิกที่ไอคอน "บัญชี" และเลือก "ความเป็นส่วนตัว"

ขั้นตอนที่ 4:คลิกที่แท็บ "สถานะ"

ขั้นตอนที่ 5:ที่นี่คุณสามารถเลือกผู้ที่จะมีความสามารถในการดูสถานะ WhatsApp ของคุณ ตามค่าเริ่มต้น การตั้งค่าจะระบุทุกคนที่อยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าเหล่านี้และควบคุมผู้ที่สามารถดูสถานะของคุณได้

จากนี้เป็นต้นไปเผยแพร่โดยคุณผ่านรูปภาพหรือวิดีโอ "สถานะ" จะใช้ได้เฉพาะกับบุคคลที่ระบุจากรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ หากจำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวให้ใช้คำแนะนำด้านบนและเปลี่ยนระดับการเข้าถึงสถานะของคุณตามความต้องการของคุณ

Для получения других инструкций и советов по использованию приложения WhatsApp, читайте статью по следующей ссылке:

  • 19 เคล็ดลับ WhatsApp บน iPhone