ในฐานะเจ้าของ Mac คุณสามารถอนุญาตให้เพื่อนหรือครอบครัวใช้คอมพิวเตอร์ของคุณได้
การโฆษณา
การโฆษณา
ด้านล่างเราจะอธิบายวิธีการทำสิ่งนี้
วิธีปิดการใช้งานบัญชีผู้เยี่ยมชมMac
จากแถบเมนูด้านบน ให้เลือกไอคอนแอปเปิล>การตั้งค่าระบบ. ตอนนี้ทำตามขั้นตอนด้านล่าง
1)เลือกผู้ใช้ และ กลุ่ม.
2)กดล็อคที่มุมซ้ายล่างหากปิดอยู่และป้อนรหัสผ่านของคุณ หากล็อคเปิดอยู่ ให้ดำเนินการขั้นตอนต่อไป


3)ทางด้านซ้ายในส่วน "ผู้ใช้รายอื่น" ให้เลือกแขกรับเชิญ.
4)ยกเลิกการเลือกช่องถัดจากอนุญาตให้แขกลงชื่อเข้าใช้คอมพิวเตอร์นี้.


5)กดล็อคที่มุมซ้ายล่างของหน้าต่างเพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าโดยไม่ต้องใช้รหัสผ่านในภายหลัง
ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าการปิดใช้งานบัญชีผู้เยี่ยมชมบน Mac ใช้เวลาเพียงหนึ่งนาที