วิธีปิดใช้งานการแจ้งเตือนแฟลชบน iPhone และ iPad

บางครั้งอาจปรากฏบน iPhone และ iPad ของคุณการแจ้งเตือนด้วยข้อความ“ คุณมีหน่วยความจำใหม่ - ในวันนี้ (... )” ผู้ใช้บางคนชอบที่จะตรวจสอบภาพถ่ายเก่าของพวกเขาในขณะที่คนอื่นอาจได้รับในทางของการแจ้งเตือนเหล่านี้

</ p>

นี่คือเหตุผลด้านล่างเราจะบอกวิธีปิดการแจ้งเตือนความทรงจำใน iPhone และ iPad

วิธีปิดการแจ้งเตือนเกี่ยวกับความทรงจำ

  1. เปิดแอปพลิเคชันการตั้งค่าบน iPhone หรือ iPad ของคุณ
  2. เลือกแจ้งให้ทราบแล้วก็ภาพถ่าย.
  3. ในหน้าจอถัดไป ให้เลือกความทรงจำ.
  4. คลิกที่สวิตช์ข้างๆการแจ้งเตือนความคลาดเคลื่อนมันเปลี่ยนเป็นสีเทา

หลังจากที่คุณปิดการใช้งานตัวเลือกการแจ้งเตือนเกี่ยวกับความทรงจำใหม่จะไม่ปรากฏอีกต่อไป สิ่งนี้จะไม่ปิดการใช้งานฟังก์ชั่นหน่วยความจำทั้งหมด แต่เป็นการแจ้งเตือนเท่านั้น การแจ้งเตือนอื่น ๆ จากแอพ Photos จะมา

บางครั้งการเห็นรูปถ่ายเก่าของคุณเป็นเรื่องที่ดี แต่ฟังก์ชั่นนี้ใช้งานไม่ได้อย่างสมบูรณ์และสามารถเลือกรูปถ่ายที่คุณไม่ต้องการเห็น

ปิดใช้งานการแจ้งเตือนความทรงจำหรือไม่ -การตัดสินใจของคุณ การทำงานของฟังก์ชั่นขึ้นอยู่กับหลาย ๆ สิ่งที่คุณถ่ายและจัดเก็บ นอกจากนี้คุณสามารถเปลี่ยนใจได้ตลอดเวลาโดยกลับไปที่การตั้งค่า