
ดูเหมือนว่า Google ได้เริ่มทดสอบแนวทางเชิงรุกมากขึ้นในการใช้ตัวบล็อคโฆษณา
หมายความว่าอะไร
เมื่อเดือนที่แล้ว ผู้ใช้บางรายที่ไม่ได้สมัครสมาชิกแบบชำระเงินเริ่มได้รับคำเตือนว่าห้ามใช้ตัวบล็อกโฆษณาต่างๆ บน YouTube
ขณะนี้ผู้ใช้เริ่มได้รับสิ่งใหม่แล้วการแจ้งเตือน YouTube กล่าวว่าโปรแกรมเล่นวิดีโอจะถูกบล็อกหลังจากการโจมตีสามครั้ง สถานการณ์นี้มีสองวิธีจนกว่าคุณจะหมดความพยายาม: ปิดการใช้งานตัวบล็อกโฆษณาของคุณและเรียกดูโฆษณาต่อไปหรือสมัครสมาชิก

</ img>
ผู้ใช้ Reddit รายงานข้อความที่คล้ายกัน แต่ดูเหมือนว่านวัตกรรมนี้กำลังถูกทดสอบกับผู้ใช้จำนวนจำกัดเท่านั้น